Construction Diary

Thi công keo chà ron Welmax Epoxy tại Hà Nội

Sản phẩm keo chà ron Welmax Epoxy đang trở thành từ khóa hot nhất hiện nay. Với những nỗ lực được phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm. Vicin Vietnam đang truyền cảm hứng sáng tạo đến những đường trang trí tinh tế trong ngôi nhà xinh đẹp của quý khách hàng. Ghi nhận những hình ảnh thi công tại công trình biệt thự cao cấp của anh khách thân thiện tại Hà Nội.

Thi công keo dán gạch cao cấp tại Bắc Ninh

Trở lại với Bắc Ninh vào những ngày công trình của anh khách hàng đang vào giai đoạn hoàn thiện gấp rút. Vicin Vietnam hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại công trình. Bằng sự hướng dẫn và điều chỉnh, các bác thợ nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật và cũng hiểu rõ nhiều hơn về đặc tính của từng loại sản phẩm, cách thức thi công gạch khổ lớn, các công đoạn kỹ thuật cần thiết và chính xác, mang lại chất lượng công trình chắc chắn và thẩm mỹ.

Thi công keo chà ron Welmax Epoxy

Hà Nội, ngày 15/11/2021. Những ngày tháng dịch bệnh Covid - 19 kéo dài tưởng chừng như tất cả cuộc sống ngừng lại. Hàng ngàn doanh nghiệp đứng trước những khó khăn thách thức, có đôi lúc tưởng chừng như tuyệt vọng với những tiếng thở dài. Vicin Vietnam đồng cảm và cũng miệt mài tìm hướng đi thay đổi tâm thế và góc nhìn để sản xuất và phục vụ cho quý khách hàng được trọn vẹn hơn.

Những chuyến hàng bất tận!

Dù ngày nắng hay ngày mưa thì những chuyến xe vẫn miệt mài, gấp gáp chờ đợi những bao keo xinh xắn được sắp xếp lên đầy thùng. Những giọt mồ hôi thấm đẫm lưng áo của những người nhân công. Trong những niềm hạnh phúc của công việc, thì hạnh phúc nhất có lẽ là được Khách hàng đón nhận sản phẩm mỗi ngày. Sản phẩm của Vicin Vietnam đã trở nên thân thuộc và không thể thiếu được trong danh sách lựa chọn hàng đầu của mỗi công trình.